A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo tỉnh thăm và chúc mừng thầy cô giáo Trường Tiểu học An Thạnh 1

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020), chiều 20/11 đoàn lãnh đạo tỉnh gồm ông Phạm Thiện Nghĩa Phó Bí thư Tỉnh uỷ/Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân tỉnh, ông Nguyễn Thanh Danh, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, ông Mai Văn Bé Bảy Chủ tịch công đoàn ngành Giáo dục đã đến chúc mừng thầy cô giáo Trường Tiểu học An Thạnh 1

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh uỷ/Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân tỉnh ân cần thăm hỏi, chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, ông đặc biệt ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các thầy cô giáo trong quá trình công tác đã đem lại thành tích cao cho nhà trường trong các năm qua như: Nhà trường liên tục dẫn đầu khối thi đua các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Hồng Ngự được UBND tỉnh tăng cờ thi đua 6 năm liền. Đặc biệt, năm học 2018-2019 được Chính phủ tặng cờ thi đua. Ngoài ra, học sinh của trường đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cấp quốc gia. Đây là thành quả rất đáng tự hào.

Tại buổi tọa đàm với trường, Phó Bí thư Tỉnh uỷ/Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân tỉnh lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, giải quyết các kiến nghị của thầy cô giáo; đồng thời mong muốn các thầy cô sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp, hiến kế hay cho huyện, tỉnh nhà trong sự nghiệp giáo dục, cũng như công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

Ông Phạm Thiện Nghĩa tặng quà chúc mừng tập thể Trường Tiểu học An Thạnh 1

Được sự quan tâm, thăm hỏi của lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các trường và thầy cô giáo bày tỏ phấn khởi và xem đây là động lực để nỗ lực phấn đấu vượt mọi khó khăn và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp trồng người.


Tác giả: Bùi Văn Sum
Nguồn:Trường Tiểu học An Thạnh 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 828
Năm 2021 : 9.190