A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngân hàng BIDV chi nhánh thành phố Hồng Ngự trao tặng xe đạp cho học sinh Trường TH An Thạnh 1

 Nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại, mang lại nhiều cơ hội đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Sáng ngày 25 tháng 01 năm 2021, ngân hàng BIDV chi nhánh thành phố Hồng Ngự đã phối hợp với Trường Tiểu học An Thạnh 1 trao tặng xe đạp cho học sinh tại trường nhân dịp năm mới.

Dịp này, ngân hàng đã trao tặng 02 chiếc xe đạp cho 02 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có phương tiện đi học.

Anh Đỗ Tất Chấp đại diện ngân hàng BIDV chi nhánh TP Hồng Ngự trao tặng xe đạp cho các em học sinh

Nhận được chiếc xe đạp mới, em Trần Thanh Hải, học sinh lớp 5C cho biết: “Em rất vui khi nhận được chiếc xe đạp này, đây là món quà đầy ý nghĩa, có xe đạp mới sẽ giúp cho con đường đến trường của chúng em ngắn hơn và thuận tiện hơn; em Trần Thanh Hải cũng mong muốn sẽ có nhiều bạn hơn nữa sẽ được nhận những chiếc xe đạp như thế này để mỗi ngày đến trường của chúng em là một ngày vui”.

Những chiếc xe đạp tuy giá trị không lớn (1,5 triệu đồng/xe) nhưng là nguồn cổ vũ, động viên, khích lệ các em học sinh có phương tiện đi lại, điều kiện học tập tốt hơn; qua đó, giúp các em học sinh nỗ lực vượt qua khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập, xứng đáng với tình cảm, sự quan tâm của mọi người đã dành cho các em.

 


Tác giả: Bùi Văn Sum
Nguồn:Trường Tiểu học An Thạnh 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 828
Năm 2021 : 9.190