Thông báo tạm nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona

Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hồng Ngự; Ban giám hiệu trường Tiểu học An Thạnh 1 thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh của trường một số nội dung sau:

Toàn thể các em học sinh của trường tiếp tục được  nghỉ đến hết ngày 15 tháng 02 năm 2020.

Ngày thứ Hai, 17 tháng 02 năm 2020 trở lại học bình thường.

Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp  phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona theo phân công của Hiệu trưởng và điều động của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch địa phương (nếu có). Giáo viên không tổ chức dạy thêm, học thêm, bồi dưỡng học sinh và các hoạt động khác có huy động học sinh tham gia bất cứ hình thức nào.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh thực hiện nghiêm túc thông báo này.

Tác giả: Bùi Văn Sum
Nguồn:Trường Tiểu học An Thạnh 1 Copy link