Thông báo về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Hồng Ngự; Ban giám hiệu trường Tiểu học An Thạnh 1 thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các em học sinh của trường một số nội dung sau:

Toàn thể các em học sinh của trường tiếp tục được  nghỉ từ thứ Hai, 17 tháng 02 năm 2020 đến hết ngày thứ Bảy 29 tháng 02 năm 2020.

Ngày thứ Hai, 02 tháng 3 năm 2020 trở lại học bình thường.

Tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nghiêm chỉnh thực hiện các biện pháp  phòng, chống dịch bệnh Covid-19; giáo viên không chia sẻ thông tin liên quan đến dịch bệnh Covid-19 trên mạng xã hội khi chưa được kiểm chứng. Chỉ thông tin những nội dung chính thống từ cơ quan chức năng; không tổ chức dạy thêm, học thêm, bồi dưỡng học sinh và các hoạt động khác có huy động học sinh tham gia bất cứ hình thức nào cho đến khi có thông báo mới. Khuyến khích giáo viên hướng dẫn học sinh ôn tập, hệ thống hóa kiến thức bằng hình thức phù hợp.

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh thực hiện nghiêm túc thông báo này.