A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học An Thạnh 1 mời cha mẹ học sinh lớp 1 dự giờ học của con

Thực hiện theo Kế hoạch giáo dục của nhà trường, nhằm giúp cha mẹ học sinh lớp 1 tiếp cận gần hơn với Chương trình Giáo dục phổ thông 2018, trong tuần lễ từ ngày 28 tháng 9 năm 2020 đến ngày 02 tháng 10 năm 2020, Trường Tiểu học An Thạnh 1 mời cha mẹ học sinh lớp 1 dự giờ các tiết dạy minh họa theo Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.

Tiết dạy có sự tham gia đông đảo các bậc cha mẹ học sinh lớp 1, lãnh đạo nhà trường.

Cha mẹ học sinh lớp 1 dự giờ tiết dạy minh họa

Qua tiết dạy, nhà trường một lần nữa tuyên truyền đến cha mẹ học sinh lớp 1 về Chương trình Giáo dục phổ thông 2018 đặc biệt là đối với Chương trình lớp 1 của năm học này. Đồng thời, lãnh đạo nhà trường giải đáp một số băn khoăn, trăn trờ,… từ cha mẹ học sinh giúp cha mẹ học sinh hiểu rõ hơn về phương pháp dạy học, nội dung chương trình sách giáo khoa lớp 1.  

Cô Đặng Ngọc Thủy thực hiện tiết dạy minh họa

Một cha mẹ học sinh chia sẻ: “Thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh, rất cảm ơn nhà trường, cảm ơn cô giáo đã tổ chức cho chúng tôi được dự giờ tiết học của con em mình. Tiết dạy giúp chúng tôi hiểu hơn về chương trình, hiểu được cách dạy của cô giáo, chúng tôi sẽ đồng hành cùng cô giáo, nhà trường tốt hơn trong quá trình chăm sóc, dạy dỗ các con. Đặc biệt, chúng tôi biết được cách khai thác bộ sách điện tử. Chúng tôi sẽ khai thác bộ sách này để hướng dẫn con em mình tự học ở nhà. 

Tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị chu đáo của nhà trường, sự phối hợp tốt giữa giáo viên và cha mẹ học sinh, Trường Tiểu học An Thạnh 1 sẽ thực hiện thành công Chương trình Giáo dục phổ thông 2018.


Tác giả: Bùi Văn Sum
Nguồn:Trường Tiểu học An Thạnh 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 828
Năm 2021 : 9.190