A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học An Thạnh 1 phối hợp với phường đoàn An Thạnh tổ chức diễn đàn trẻ em nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2020

Nhằm đẩy mnh công tác phổ biến, giáo dc kiến thc pháp luật vbo vệ trem, k năng png nga bo lc, xâm hại trẻ em, k năng phát hiện và tố cáo nhng hành vi bạo lực, xâm hại trẻ em...đến giáo viên, học sinh của trường. Ngày 26/6/2020, Trường Tiểu học An Thạnh 1 phối hợp với phường đoàn An Thạnh tổ chức diễn đàn trẻ em nhân tháng hành động vì trẻ em năm 2020.

Với chủ đề “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”,  diễn đàn đã thu hút nhiều học sinh tích cực tham gia với nhiều hoạt động thiết thực như: Tuyên truyền, phổ biến các k năng sng cho trẻ em, đặc bit knăng png, chng xâm hại trẻ em, phòng chống tai nạn đuối nước thông qua các video, hình ảnh, trò chơi rất hấp dẫn có tính giáo dục cao. 

Học sinh tham gia trò chơi về quyền trẻ em
Các em thảo luận về quyền trẻ em tại diễn đàn
Các em được nghe đồng chí Trần Duy Hồ - Bí thư phường đoàn chia sẻ kỹ năng phòng chống đuối nước tại diễn đàn

Những năm qua, nhà trường và các đoàn thể địa phương luôn quan tâm đến công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em, bằng việc cụ thể hóa các hoạt động để chăm sóc, giáo dục trẻ em, phòng ngừa, hạn chế những tác động tiêu cực đến trẻ em; tạo môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ. Nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà, cấp học bổng, tặng xe đạp,...Mong rằng với sự quan tâm sâu sắc của nhà trường cùng đoàn thể địa phương sẽ tiếp thêm động lực để các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.


Tác giả: Bùi Văn Sum
Nguồn:Trường Tiểu học An Thạnh 1 Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 828
Năm 2021 : 9.190