A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học An Thạnh 1 tổ chức các hoạt động ngoại khóa hè năm 2018 cho học sinh

     Nhằm giúp các em học sinh có một mùa hè thoải mái và đầy ý nghĩa, Trong hè năm 2018 này, Trường Tiểu học An Thạnh 1 tổ chức các hoạt động ngoại khóa thu hút đông đảo các em học sinh tham gia và nhiệt tình hưởng ứng, qua đó còn giúp các em nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực trong cuộc sống cũng như có niềm vui, hứng thú trong học tập.

     Nhà trường đã tổ chức  rất đa dạng các hoạt động ngoại khóa để các em lựa chọn như: bơi lội, cờ vua, vẽ tranh, diễn đàn trẻ em... Mỗi hoạt động mang lại những lợi ích khác nhau song đều có điểm chung là rèn luyện một số kỹ năng như năng động, nhanh nhẹn, sáng tạo và nâng cao thể lực. Các hoạt động này khiến các em rất hào hứng, thích thú tham gia.

Tổ chức lớp bơi lội hè năm 2018 cho học sinh
Tổ chức lớp cờ vua hè 2018

     Những hoạt động này được nhà trường chuẩn bị kỹ lưỡng và hướng dẫn học sinh tận tình. Với mong muốn học sinh phát triển toàn diện về thể lực lẫn trí lực nhà trường luôn khuyến khích các em tham gia nhiều hoạt động từ thể thao đến nghệ thuật, hoạt động xã hội… Hoạt động ngoại khóa mang lại nhiều lợi ích cho các em, một trong số đó là xả stress, mang lại sự thoải mái trong những ngày hè. Đồng thời qua đây, nhà trường sẽ phát hiện những em có năng khiếu lập kế hoạch bồi dưỡng tham gia hội khỏe Phù Đổng trong năm học tới.


Tác giả: Bùi Văn Sum
Nguồn:thanthanh1.txhongngu.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 0
Hôm nay : 2
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 828
Năm 2021 : 9.190