A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học An Thạnh 1 tổ chức chương trình an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ năm 2020

Nhằm giúp cán bộ, giáo viên đặc biệt là các em học sinh nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành chấp hành Luật an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. Ngày 24 tháng 11 năm 2020, Trường Tiểu học An Thạnh 1, thành phố Hồng Ngự phối hợp với Head Trung Tâm Hồng Ngự tổ chức chương trình An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ năm 2020.

Tham dự chương trình gồm có  Lãnh đạo và đông đảo các em học sinh của trường.

Tại chương trình, các em đã được giới thiệu và hướng dẫn thực hiện một số tình huống khi tham gia giao thông, liên quan đến chủ đề về an toàn giao thông phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học như: đi xe đạp trên các trục đường giao thông, đi bộ qua đường có nhiều phương tiện tham gia giao thông. Ý nghĩa, lợi ích của chiếc mũ bảo hiểm và hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, đặc biệt là đối với trẻ em khi tham gia giao thông, khi ngồi sau xe.

Các em học sinh được hướng dẫn cách đội mũ an toàn

Để chương trình thêm sinh động, ban tổ chức đã lồng ghép các trò chơi có thưởng về chủ đề an toàn giao thông, đặc biệt là phần thực hành đi xe đạp an toàn. Đây là nội dung thiết thực, hấp dẫn thu hút nhiều em tham gia.

Các em thực hành đi xe đạp an toàn

Thông qua chương trình nhằm trang bị thêm kiến thức về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nâng cao ý thức chấp hành tốt pháp luật về an toàn giao thông  trong lứa tuổi học sinh tiểu học. Đây là hoạt động thường xuyên của đơn vị, nhằm góp phần phòng ngừa vi phạm, hạn chế tai nạn giao thông trong trường học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 2
Hôm qua : 18
Tháng 07 : 828
Năm 2021 : 9.190